Dịch vụ setup siêu thị mini Cao Bằng, tư vấn mô hình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại; quản lý vận hành cửa hàng theo quy trình hiệu quả.

Setup siêu thị mini Cao Bằng chuyên nghiệp

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Bắc Giang

 • Tên dự án: Siêu thị mini Ant mart – cửa hàng tiện lợi tại Cao Bằng
 • Địa chỉ: Trung tâm thành phố Cao Bằng, khu vực đông dân cư, cơ quan nhà nước doanh nghiệp.
 • Quy mô: diện tích kinh doanh khoảng 80m2 cộng với 30m2 vỉa hè
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini kinh doanh đa dạng ngành hàng, sản phẩm như: Thực phẩm sạch, trái cây, rau củ quả, đông lạnh, bánh kẹo, đường sữa, đồ uống…
 • Đặc điểm nổi bật: Là siêu thị mini được setup bài bản, chắc chắn cửa hàng có những điểm nổi bật về hình ảnh, sản phẩm kinh doanh, quy trình quản lý cửa hàng hiện đại.
 • Phương án kinh doanh: Tập trung khai thác tệp đối tượng khách hàng là lượng dân cư tại thành phố Cao Bằng, gia tăng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, cùng với thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, quà tặng hấp dẫn tới khách hàng.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị mini tại Cao Bằng

Ý tưởng của khách hàng là mong muốn xây dựng một cửa hàng tạp hóa; kinh doanh hiện đại hơn so với các cửa hàng truyền thống; bên cạnh đó muốn kinh doanh thêm cả các mặt hàng trái cây, rau củ quả và hàng đông lạnh.

Thì ra mong muốn của khách hàng chính là muốn mở siêu thị mini mà không biết, bởi nhiều người chưa hình dung được khái niệm và các sản phẩm mà mô hình siêu thị mini kinh doanh.

Tất nhiên; với kinh nghiệm đã từng setup hàng ngàn cửa hàng của đội ngũ setup siêu thị ISAAC; thì mô hình seup dạng minimart vẫn là chủ đạo, là lợi thế cũng như thế mạnh của chúng tôi. Nên rất nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng; để thống nhất được phương án triển khai.

3. Thiết kế siêu thị mini tại Cao Bằng

Sau khi cùng với chủ đầu tư thống nhất và lên phương án triển khai mô hình siêu thị mini tại Cao Bằng kinh doanh hiệu quả; đội ngũ thiết kế siêu thị của ISAAC chúng tôi bắt tay ngay vào thực hiện công việc.

Với việc đã từng thiết kế vài trăm cửa hàng đã thực hiện trong gần 10 năm qua của ISAAC; đội ngũ thiết kế nhanh chóng hoàn thiện được bản thiết kế đầy đủ và tối ưu cho khách hàng về không gian kinh doanh, phân khu hàng hóa logic tối ưu khai thác được hết công năng; và tối đa hóa hiệu quả.

Setup siêu thị mini Cao Bằng chuyên nghiệp hiện đại

Setup siêu thị mini Cao Bằng chuyên nghiệp hiện đại

View hình ảnh cửa hàng An martt

View hình ảnh cửa hàng An martt

Giá kệ trưng bày hàng hóa

Giá kệ trưng bày hàng hóa

Layout giá kệ, phân khu hàng hóa

Layout giá kệ, phân khu hàng hóa

 4. Lắp đặt giá kệ thi công biển bảng

Sau khi hoàn thiện nội dung công việc thiết kế cửa hàng thì bước tiếp theo trong quy trình seutp siêu thị của ISAAC chúng tôi; đó chính là lắp đặt giá kệ và thi công biển bảng, mua sắm cài đặt thiết bị bán hàng.

Hạng mục công việc này cần được triển khai sớm; bởi chỉ khi có được giá kệ siêu thị trong cửa hàng đã được lắp đặt theo layout thì mới có thể triển khai được các công việc tiếp theo liên quan tới hàng hóa.

5. Nhập hàng, trưng bày và nhập dữ liệu phần mềm

Trong quá trình thì công nội thất; là đã có nhân sự đặt hàng của ISAAC thay mặt chủ đầu tư làm việc với các nhà phân phối hàng tạp hóa tại Cao Bằng; để đàm phán về các chính sách khuyến mại, chương trình cũng như quà tặng tại thời điểm nhập hàng; làm sao để có được giá nhập tốt nhất cho cửa hàng, tạo lợi thế về giá ngay cả với cừa hàng mới nhờ kinh nghiệm từ team setup của ISAAC.

6. Liên hệ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ setup siêu thị của chúng tôi có thể liên hệ theo thông tin sau đây để được phục vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất.

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: http://isaac.com.vn
 • Hotline: 0989.864.866