Vừa qua, ISAAC đã hoàn thành Setup siêu thị mini Bắc Ninh, kết hợp kinh doanh với mô hình cửa hàng nhập khẩu hiệu quả, cho khách hàng tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Setup siêu thị mini Bắc Ninh chuyên nghiệp, hiện đại

1. Thông tin dự án setup siêu thị mini Bắc Ninh

 • Tên dự án: Siêu thị mini – cửa hàng nhập khẩu Thủy Chiến
 • Địa chỉ: Trung tâm thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
 • Quy mô: Diện tích kinh doanh khoảng 60m2
 • Mô hình kinh doanh: Siêu thị mini kết hợp mô hình Shop kinh doanh hàng nhập khẩu cao cấp.
 • Đặc điểm nổi bật: Tệp khách hàng là những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt, mô hình kinh doanh là siêu thị mini kinh doanh tập trung hàng hóa nhập khẩu, và nhập khẩu cao cấp.
 • Phương án kinh doanh: Đối tượng khách hàng tập trung tại các khu vực trung tâm, hộ gia đình, cá nhân có thu nhập tốt sinh sống và làm việc tại thành phố Bắc Ninh, kết hợp kinh doanh truyền thống và marketing online, bán hàng qua các kênh thương mại điện tử, website và facebook.

2. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị mini tại tỉnh Bắc Ninh

Chủ đầu tư là người có nguồn lực tài chính tốt, sẵn mặt bằng của nhà tại khu vực trung tâm thành phố có thể nói là hot nhất tại tỉnh Bắc Ninh, nơi tập trung sinh sống và làm việc của những người có điều kiện tốt.

Bên cạnh đó chủ đầu tư có mối quan hệ với các doanh nghiệp, ngân hàng, bất động sản tại thành phố cũng như tại tỉnh Bắc Ninh, và có ý tưởng kinh doanh mô hình dạng shop nhập khẩu.

Qua trao đổi qua về ý tưởng kinh doanh, nguồn lực, cũng như những lợi thế và kinh doanh khi kinh doanh mô hình này, đội ngũ tư vấn kinh doanh siêu thị của ISAAC, đã đưa ra một vài gợi ý để cho khách hàng lựa chọn. Và sau thời gian ngắn trao đổi thì cuối cùng hai bên thống nhất đưa ra phương án xây dựng mô hình siêu thị mini kinh doanh hàng nhập khẩu.

3. Thiết kế siêu thị mini tại Bắc Ninh

Mặt bằng sẵn có của chủ đầu tư, cùng với việc đã được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp, và nằm tại trung tâm thành phố ở vị trí kinh doanh rất lý tưởng. Về cơ bản thì mặt bằng đã đáp ứng được các tiêu chí điều kiện để kinh doanh về đường điện, ánh sáng…

Rất nhanh chóng đội ngũ thiết kế của ISAAC, đã hoàn thiện được bản thiết kế để gửi cho khách hàng duyệt. Tất nhiên là sẽ phải qua một vài công đoạn điều chỉnh, chỉnh sửa thì cuối cùng cũng ra được bản thiết kế hoàn chỉnh.

Setup siêu thị mini Bắc Ninh chuyên nghiệp

Setup siêu thị mini Bắc Ninh chuyên nghiệp

 

View toàn bộ cửa hàng

View toàn bộ cửa hàng

Khu vực bàn thu ngân tủ rượu, mỹ phẩm

Khu vực bàn thu ngân tủ rượu, mỹ phẩm

Khu vực trưng bày hàng hóa

Khu vực trưng bày hàng hóa

4. Thi công nội thất

Sau khi hoàn thiện thiết kế siêu thị mini tại Bắc Ninh, đội ngũ seutp siêu thị ISAAC, tiếp tục bắt tay ngày vào thực hiện công việc thi công các hạng mục nội thất, biển bảng, giá kệ cho siêu thị.

Do là mô hình siêu thị mini kết hợp với cửa hàng nhập khẩu, nên thời gian thi công các hạng mục nội thất cho cửa hàng cũng mất thời gian hơn, so với các loại kệ siêu thị có sẵn trên thị trường; tuy nhiên đội ngũ nhân sự ISAAC luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ, để hoàn thành sớm cho khách để nhanh chóng đưa cửa hàng vào hoạt động khai thác bán hàng, kinh doanh.

5. Nhập hàng và trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị

Sau thời gian 01 tuần lễ thi công các hạng mục nội thất cho cửa hàng xong, song song với thời gian đó, là nhân sự của ISAAC đã đàm phán, làm việc với nhà phân phối, nhà cung cấp hàng hóa tại Bắc Ninh, để khai thác được tối đa  chính sách khuyến mại, giá thành tốt nhất cho chủ đầu tư.

Khi các hạng mục nội thất hoàn thiện; cũng là thời điểm các nhà cung cấp giao hàng, đội ngũ nhân sự seutp siêu thị của ISAAC tiến hành nhập hàng hóa và nhập dữ liệu vào trong phần mềm quản lý bán hàng.

6. Liên hệ

5. Liên hệ

ISAAC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn; và triển khai dịch vụ setup siêu thị mini; cho các khách hàng trên toàn quốc, với các mô hình; quy mô và địa điểm kinh doanh khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn; và tìm hiểu về dịch vụ thì liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

 • Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC
 • VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng
 • Mai, Hà Nội
  VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Mail: setupisaac@gmail.com
 • Web: http://isaac.com.vn
 • Hotline: 0989.864.866