Siêu thị được thiết kế chuyên nghiệp sẽ có được hình ảnh bắt mắt, thu hút khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh lớn so với đối thủ xung quanh; giúp cho doanh thu và hiệu quả kinh doanh cửa hàng được cao hơn một cách rõ rệt.

THIẾT KẾ SIÊU THỊ CHUYÊN NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG GÌ?

1. Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu siêu thị mini bao gồm các hạng mục sau

  • Logo
  • Biển bảng
  • Biển thả trần
  • Biển trần
  • Biển đầu kệ
  • Đồng phục
  • Thẻ tích điểm
  • Túi nylon thương hiệu siêu thị
  • Poster trang trí

Tuy nhiên tùy thuộc vào quy mô cũng như mục đích sử dụng mà siêu thị sử dụng toàn bộ hoặc một số hạng mục. Tuy nhiên để chúng ta thấy rằng chỉ có các mô hình siêu thị mini chuyên nghiệp có đầy đủ các hạng mục và đồng nhất.

Nên không thuê dịch vụ thiết kế siêu thị mini chuyên nghiệp, và lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm, hiểu sâu sắc về mô hình để có thể thiết kế ra được một siêu thị chuyên nghiệp cho khách hàng.

2. Layout giá kệ siêu thị

Sử dụng dịch vụ thiết kế siêu thị mini để tối ưu được hạng mục giá kệ siêu thị. Với bản thiết kế từ các chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến sẽ khác biệt rất nhiều so với nhận bản vẽ từ các đơn vị cung cấp giá kệ, và có rất nhiều thâm cung bí sử, những vấn đề mà ngay với việc các đơn vị giá kệ họ không nói, hoặc không thể nói cho bạn biết. Nhưng vô tình những việc đó bạn sẽ khó mà tối ưu được các vấn đề liên quan tới giá kệ.

Ví dụ: Thay vì kệ đôi 4 tầng thì bạn nên nâng lên thành 05 tầng. Tuy nhiên rất ít các đơn vị họ tư vấn như vậy cho khách hàng, bởi khi nâng vậy lên họ cũng không biết phải tư vấn cho khách hàng để tăng sức chứa hàng hóa, và trưng bày hàng hóa sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên có một vấn đề đó chính là khi nâng thêm 01 tầng kệ giá thành sẽ độn lên đôi chút, và khách hàng không hiểu được điều đó thường hay đi so sánh tổng tiền với đơn vị khác, vô tình tỉ lệ chốt sale của họ sẽ thấp đi. Và chắc chắn chả đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị nào tư vấn cho bạn mặc dù nó tốt cho khách hàng.

Hoặc đơn cử như một số vấn đề khác liên quan tới phụ kiện, các phụ kiện như móc treo, rào chắn kệ cho sản phẩm đỡ rơi, giỏ mì tôm, tay ngang… cũng rất ít người được các đơn vị thiết kế siêu thị khác, hoặc đơn vị phân phối giá kệ tư vấn, bởi các phụ kiện này phát sinh là tăng giá thành lên….

Với việc sử dụng dịch vụ thiết kế siêu thị mini của công ty setup siêu thị ISAAC khách hàng sẽ được tư vấn từng chi tiết một, để vừa tối ưu các hạng mục giá kệ siêu thị và tối ưu ngân quỹ đầu tư nhất dành cho hạng mục kệ siêu thị.

Khách hàng sẽ được lên layout phân khu hàng hóa một cách khoa học, logic, tối ưu từ không gian, diện tích kinh doanh kết hợp với việc trưng bày hàng hóa siêu thị bắt mắt sẽ biến cửa hàng thành một cỗ máy bán hàng tự động.

3. File 2,3D thi công

Khách hàng sẽ được nhận một file thi công 2,3D khi bản thiết kế hoàn thành. Với thông số kỹ thuật đầu đủ, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể tìm bất kỳ đơn vị thi công nào thi công hạng mục đó một cách dễ dàng.

Một số hình ảnh siêu thị ISAAC thiết kế

Thiết kế siêu thị tại TPHCM

Thiết kế siêu thị tại TPHCM

 

Thiết kế nhà sách tại Hà Giang

Thiết kế nhà sách tại Hà Giang

 

Thiết kế siêu thị mini tại bệnh viện Bạch Mai CS2 Hà Nam

Thiết kế siêu thị mini tại bệnh viện Bạch Mai CS2 Hà Nam

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ setup siêu thị mini

Liên hệ dịch vụ thiết kế siêu thị

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218