Công ty setup siêu thị ISAAC là đơn vị #1 tại Việt Nam chuyên tư vấn; đào tạo và setup siêu thị cho đa dạng mô hình; quy mô kinh doanh tại nhiều khu vực, vùng miền khác nhau trên toàn quốc.

Công ty setup siêu thị ISAAC

ISAAC là công ty setup siêu thị #1 tại Việt Nam

Giới thiệu công ty setup siêu thị mini ISAAC GROUP

Lý do công ty setup siêu thị mini ra đời

Công ty TNHH Thương Mại ISAAC có khởi đầu là trung tâm đào tạo kinh doanh siêu thị cho các bạn học viên mở mới cửa hàng, siêu thị; và là trung tâm duy nhất tại Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo kinh doanh về siêu thị tại Việt Nam.

Cũng xuất phát bởi nhu cầu từ các bạn học viên nói riêng và thị trường bán lẻ kinh doanh tạp hóa, siêu thị nói chung mong muốn có thể setup siêu thị của mình một cách bài bản, tối ưu và chuyên nghiệp nhất; chính bởi vậy mà công ty TNHH Thương Mại ISAAC ra đời kèm theo dịch vụ setup siêu thị mini trọn gói được xây dựng và triển khai rộng khắp trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Thương Mại ISAAC có gì nổi bật?

* Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi kinh doanh của ISAAC luôn xác định là đồng hành và hỗ trợ cho khách hàng. Mục đích kinh doanh của ISAAC là giúp cho các cửa hàng sử dụng dịch vụ của ISAAC luôn được đảm bảo quyền lợi, chính sách tốt nhất.

Xuyên suốt trong quá trình tư vấn, setup siêu thị ISAAC luôn cam kết xây dựng, đàm phán với các đối tác, nhà cung cấp những chính sách tốt nhất cho khách hàng.

*  Chuyên gia tư vấn mô hình siêu thị 

Chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh là người có trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, quản lý; điều hành cho các chuỗi siêu thị lớn, trung tâm thương mại. Anh đã từng kinh qua nhiều vị trí quản lý từ cấp trung tới giám đốc điều hành; và có gần 10 năm nghiên cứu, phát triển về marketing cả online và offline.

Và là người có trên 5 năm huấn luyện; đào tạo kinh doanh mô hình siêu thị mini; trung tâm thương mại và các chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Chính vì vậy mà ở nơi anh hội tụ đa kinh nghiệm về mô hình kinh doanh bán lẻ; marketing cùng với việc ISAAC đã từng tư vấn; triển khai setup cho > 300 siêu thị; cửa hàng với mô hình, quy mô, khu vực khác nhau; nên khách hàng của công ty setup siêu thị được thừa hưởng được những kinh nghiệm mà chắc chắn tại Việt Nam ít có được.

Chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh

Chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh

* Kinh nghiệm setup gần 500 siêu thị, cửa hàng

Với việc tư vấn; đào tạo và trực tiếp setup gần 500 siêu thị trên toàn quốc ISAAC GROUP có đủ năng lực tư vấn; và setup cho khách hàng ở bất kỳ mô hình; khu vực nào đểu đảm bảo được tính tối ưu; phù hợp với tệp khách hàng tập trung và nguồn vốn đầu tư.

Trung bình các cửa hàng được công ty setup siêu thị ISAAC triển khai đảm bảo tiết kiệm tối thiểu 30% vốn đầu tư và tăng 50% doanh thu; lợi nhuận so với việc tự làm.

ISAAC chúng tôi không ngừng quan sát; phân tích và đúc kết để có nhiều kinh nghiệm hơn giúp cho khách hàng nhận được những giá trị ngày càng lớn. Việc khách hàng sử dụng dịch vụ setup siêu thị của ISAAC là đang được thừa hưởng và khai thác rất nhiều kinh nghiệm mà ISAAC tích góp trong nhiều năm và của hàng ngàn cửa hàng tại thị trường Việt Nam.

* Marketing siêu thị siêu việt

Chắc chắn khi bạn đang tham khảo và tìm hiểu về ISAAC thì cũng phần nào cảm nhận được hệ thống marketing của ISAAC rất mạnh; chúng tôi không chỉ tập trung làm marketing cho chính mình; mà bên cạnh đó luôn phát triển kênh marketing cho khách hàng bởi chúng tôi hiểu được rằng chúng tôi đầu tư; và xây dựng 01 kênh marketing nhưng sẽ có hàng ngàn cửa hàng; siêu thị đồng hành cùng ISAAC sẽ được thừa hưởng và cùng nhau phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218